Skip to main content
Giao Hàng
Toàn Quốc
Chính Sách
Đổi trả rõ ràng
Uy Tín
Chất Lượng
Miễn Phí
Lắp Đặt
Hỗ Trợ
Liên Tục

9 Địa chỉ cho thuê tủ mát TPHCM giá rẻ, uy tín, ít cam kết

Dạo gần đây nổi rầm rộ dịch vụ cho thuê tủ mát TpHCM. Vậy nên thuê ở đâu? Mức giá bao nhiêu và phương án thuê tủ mát này có hợp lý, ưu và nhược điểm là gì, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Địa chỉ cho thuê tủ mát TPHCM
Địa chỉ cho thuê tủ mát TPHCM

Khi nào nên thuê tủ mát siêu thị

Thường thì những chiếc tủ mát được thuê sẽ có dung tích lớn, mức giá cao ngất ngưởng. Người có nhu cầu sử dụng thì chưa đủ vốn đầu tư, hoặc dùng tạm thời. Đó chính là lý do mà dịch vụ thuê tủ mát nảy sinh.Vậy khi nào thì nên sử dụng dịch vụ này

Khi sử dụng ngắn hạn trong các sự kiện

Với các sự kiện lớn nhỏ như triển lãm, ra mắt trưng bày: Nào là nông sản sạch, hải sản sạch, thực phẩm OCOP, VIETGAP…diễn ra trong thời gian ngắn 3 đến 7 ngày. Trong trường hợp này thì thuê tủ mát sẽ hợp lý hơn là việc mua mới sản phẩm. Vì nhu cầu dùng ngắn hạn, hết chương trình trển lãm, ra mắt là không cần dùng nữa. Việc mua sẽ lãng phí và đi thuê sẽ hợp lý hơn.

Khi sử dụng ngắn hạn trong các sự kiện
Khi sử dụng ngắn hạn trong các sự kiện

Khi cần trưng bày bảo quản gấp

Ví dụ, cửa hàng bạn đang có 1 – 2 chiếc tủ mát trưng bày thực phẩm rồi. Tuy nhiên, vào các dịp lễ lớn, lễ hội, tết nhu cầu mua tăng cao đột biến. Số lượng nhập hàng: hoa quả, trái cây, thực phẩm tăng lên, thiết bị đang dùng không đủ lưu trữ hết. Vậy thì phương án thuê tủ mát tạm thời là hợp lý nhất. Vừa không phát sinh quá nhiều chi phí nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ đảm bảo.

Khi sử dụng ít

Không cần dùng liên tục thì chắc chắn thuê tủ mát là cách tốt nhất. Với bất cứ thiết bị nào cũng vậy, không chỉ riêng tủ mát siêu thị.

 Mặt khác thiết bị này có giá cao lên đến hơn chục triệu đồng nên việc thuê sẽ tiết kiệm hơn. Nếu thi thoảng mới dùng thì nên mượn tủ mát ngắn ngày.

Khi sử dụng ít
Khi sử dụng ít

Địa chỉ cho thuê tủ mát siêu thị nhiều dung tích, giá rẻ

Có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp dịch vụ cho thuê tủ mát siêu thị với đủ dung tích, mẫu mã: tủ mát 1 cánh, tủ mát 2 cánh, tủ mát 3 cánh hay dòng tủ mát 1 chế độ, 2 chế độ, 3 chế độ… Thế nhưng, trước khi mượn và mang về cần kiểm tra thật cẩn thận, đọc kỹ hợp đồng. Tránh việc nhận phải chiếc tủ mát lỗi rồi bị đổ vạ.

Vì trường hợp này đã từng xảy ra và người đi thuê tủ mát phải bồi thường nên việc cẩn thận vẫn hơn.

Địa chỉ trực tiếp

Tới các cửa hàng có đề biển “dịch vụ cho thuê tủ mát”. Các đơn vị này vừa bán mới, vừa cho thuê, có đầy đủ hợp đồng, giấy tờ kèm theo chính sách hỗ trợ vận chuyển…Bạn có thể tham khảo các đơn vị sau: 

  • Điện máy Vico: Địa chỉ: Số 304/5 QL1A, KP 1, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP HCM
  • Điện máy Kano: Địa chỉ 174/40 Nguyễn Tư Giản, P12, Gò Vấp, HCM
  • Điện máy Gia Trần: Địa chỉ: Số 50B P. Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Q. 12, TP HCM
  • Điện máy Trần Kim: Địa chỉ: Số 50B P. Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Q. 12, TP HCM
  • Điện máy Tân Bình: Địa chỉ: Số 34/15 Đ. Cống Lở, P. 15, Q. Tân Bình, TP HCM
Địa chỉ thuê tủ mát trực tiếp
Địa chỉ thuê tủ mát trực tiếp

Địa chỉ online

Hình thức cho thuê tủ mát tại HCM trên các hội nhóm cũng hoạt động rất sôi nổi. Với hình thức thuê này, bạn nên trao đổi trước mức giá và đến tận nơi kiểm tra, test thử rồi mới đặt cọc.

  • Cho thuê tủ mát, tủ lạnh, tủ đông HCM
  • Chuyên cung cấp thiết bị lạnh tạm thời – dịch vụ thuê ngắn ngày
  • Chuyên cho thuê thiết bị bảo quản 
  • Thuê, sang nhượng, thanh lý thiết bị siêu thị, nhà hàng.
Địa chỉ thuê tủ mát Online
Địa chỉ thuê tủ mát Online

Ưu và nhược điểm khi thuê tủ mát bạn cần biết

Bạn đã suy tính cẩn thận trước khi quyết định thuê thiết bị làm lạnh tủ mát. Để phòng tránh rủi ro xảy ra vẫn nên cân nhắc mặt lợi – hại của hình thức mượn tủ mát này. Xem thêm những phân tích dưới đây để đưa ra quyết định cuối cùng.

Ưu điểm

Có cầu mới có cung, phải có người thuê thì dịch vụ cho thuê tủ mát mới xuất hiện. Dịch vụ này nở rộ vì đánh đúng tâm lý người có nhu cầu. 

Tiết kiệm được chi phí: Mua mới thiết bị làm lạnh này cần đến cả chục triệu đồng nhưng đi mượn, thuê lại chỉ có vài trăm ngàn hoặc 1 – 2 triệu.

Dùng nhanh và tiện: Người đi thuê chỉ dùng tạm thời trong vài ngày nên không cần sắp xếp vị trí cố định hay lắp đặt hệ thống điện, dùng xong thì gọi người đến lấy hoặc tự mang trả.

Ưu điểm khi thuê tủ mát
Ưu điểm khi thuê tủ mát

Có nhiều size lựa chọn, nhiều mẫu mã: Không khác so với mua mới, khi đi thuê bạn có thể lựa đúng dung tích, mẫu mã, chế độ tủ mát cần dùng.

Nhược điểm

Dù chỉ là phương án mượn tạm thời nhưng hình thức này cũng có điểm bất cập. Có thể trước khi đi thuê bạn không nhìn ra nhưng chỉ cần thuê vài lần là sẽ thức tỉnh và biết ngay. 

Tốn thời gian đi thuê và tìm hiểu: Mỗi lần đi thuê là 1 lần bạn phải tìm hiểu và test thiết bị. Vì không kiểm tra bạn không nắm được tình trạng sản phẩm và cách thức vận hành. Ngoài ra, khi đi thuê cũng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm lựa chọn tủ mát đúng theo nhu cầu.

Cần đặt cọc tiền trước: Thuê bất cứ mặt hàng, thiết bị gì cũng phải đặt cọc theo % giá thành sản phẩm ở thời điểm đó. Số tiền cọc này sẽ được trả lại khi bạn giao giả mặt hàng đúng thời hẹn và không bị hư hỏng gì.

Nhược điểm khi thuê tủ mát
Nhược điểm khi thuê tủ mát

Có khả năng phải thuê lại nhiều lần: Khi thuê đã test kỹ nhưng mang về đột ngột sinh lỗi, lúc này bạn phải đi thuê lại thiết bị khác, ký lại hợp đồng thuê…điều này thật là phiền phức và lằng nhằng. 

Đền bù hư hỏng: Thực tế, một vài trường hợp khá đen. Xui rủi thuê phải thiết bị cũ đã mắc “mầm bệnh” về dùng đình công. Lúc này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để sửa chữa, đền bù hư hỏng cho đơn vị cho thuê. 

Mua tủ mát siêu thi mới – Lợi X10 lần đi thuê

Nếu dự định kinh doanh mở nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị… mà đi thuê tủ mát thì quả là vấn đề bất cập. Điều này thật phí lý và ảnh hưởng mạnh đến hoạt động kinh doanh lâu dài. Do đó, mua mới 100% vẫn là giải pháp hiệu quả và lợi ích x10.

Hơn nữa việc mua tủ mới sẽ có bảo hành và giảm bớt được rủi ro hư hỏng. Đồng thời bạn còn được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ sửa chữa trọn đời, lắp đặt tận nơi, giao đến tận cửa. 

Tủ mát WINCOOL88 - giá rẻ chất lượng tốt
Tủ mát WINCOOL88 – giá rẻ chất lượng tốt

Mua nồi mới không chỉ giảm bớt rủi ro mà còn có nhiều lợi ích. Vẻ ngoài bền bỉ, đẹp mã, tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn. Không chỉ vậy:

Liên hệ với tủ mát siêu thị Wincool nếu bạn có nhu cầu mua mới tủ mát với mức giá hời nhé. Hotline hỗ trợ 24/7:

Kết luận

Thuê tủ mát đúng là cách hay cho những ai không cần dùng liên tục, cứu chữa ngắn hạn. Nằm ngoài trường hợp trên thì nên tỉnh táo để đưa ra quyết định chọn mua mới hơn đi thuê nhé.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho 9 Địa chỉ cho thuê tủ mát TPHCM giá rẻ, uy tín, ít cam kết

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá 9 Địa chỉ cho thuê tủ mát TPHCM giá rẻ, uy tín, ít cam kết
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan
Tư vấn nhanh